676 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
094.4141.591

Ánh sáng vùng biên – Hành trình thắp sáng điểm đến biên cương 

Ngày 2/3, Đồn Biên Phòng Xuân Trường (xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng) cùng Quỹ từ thiện Next-G Foundation, các nhà tài trợ tổ chức Chương trình trao tặng 100 cột đèn năng lượng mặt trời cho xóm Mác Nẻng với tổng trị giá 260 triệu đồng.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Đồn biên phòng Xuân Trường, ban lãnh đạo Quỹ từ thiện Next-G cùng đại diện các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm tham gia tài trợ cho chương trình: Công ty Ngọc trai và Trang sức An Phú, Công ty đầu tư EMI, Tổ thiện nguyện Hoa Sen, Công ty May thời trang Ngân Hà, Công ty Horizon Travel, Cộng đồng Hot Kids,…

Lãnh đạo Đồn biên phòng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong chương trình, ông Steve Bùi- Chủ tịch Quỹ từ thiện Next-G Foundation hy vọng đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện giúp bà con trong xóm đi lại, sinh hoạt thuận tiện, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Xóm Mác Nẻng (xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc) là khu vực vùng cao biên giới có 23 hộ với 247 nhân khẩu là Dân tộc Dao. Đây là một trong những xóm khó khăn nhất của xã khi cuộc sống của bà con ở đây không có điện lưới, nước sinh hoạt, thiếu đất canh tác, tỷ lệ hộ nghèo là 100%.

Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng trong chương trình:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *