676 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
094.4141.591

Khởi công xây dựng cầu Vằng Luông, huyện Vị Xuyên, Hà Giang

Ngày 1/7, Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh Vằng Luông đã được tổ chức trọng thể dưới sự tham gia và chứng kiến của cơ quan chính quyền, bà con địa phương và đoàn thiện nguyện.

Buổi lễ khởi công do Quỹ Steve Bùi và những người bạn, Tập đoàn trang sức An Phú, các nhóm hảo tâm phối hợp tổ chức cùng chính quyền địa phương.

Lễ Khởi công xây dựng cầu Vằng Luông, xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Tham dự buổi lễ có đại diện Quỹ Steve Bùi và Những người bạn, Phó Chủ tịch Quỹ- bà Đỗ Thị Như Quỳnh; đại diện nhà tài trợ chính- bà Nguyễn Thị Minh Thu- Chủ tịch Tập đoàn ngọc trai và trang sức An Phú, Công ty xây dựng Thăng Tiến, Công ty xây dựng Trường Thành, Nhóm Từ Tâm, Nhóm Hoa Sen, các nhà hảo tâm cùng đông đủ các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, lãnh đạo địa phương và nhân dân địa phương.

Bà Đỗ Thị Như Quỳnh- Phó Chủ tịch Quỹ Steve Bùi và Những người bạn

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Như Quỳnh- Phó Chủ tịch Quỹ Steve Bùi và Những người bạn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, các nhóm thiện nguyện và chính quyền địa phương đã đồng hành để cùng xây dựng cây cầu. Bà khẳng định: “Chỉ có tình yêu thương mới xóa nhòa đi tất cả, chỉ có tình yêu thương mới xóa nhòa đi màu da sắc áo và chỉ có tình yêu thương mới gắn kết giữa người giàu, người nghèo”.

Bà Nguyễn Thị Minh Thu- Chủ tịch Tập đoàn ngọc trai và trang sức An Phú

Bà Nguyễn Thị Minh Thu- Chủ tịch Tập đoàn ngọc trai và trang sức An Phú hy vọng bằng tấm lòng của bà cũng như tất cả các nhà hảo tâm sẽ góp được 1 phần nhỏ bé giúp bà con bớt đi khó khăn; mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều những cây cầu được xây dựng ở Vị Xuyên để giúp cho kinh tế cho địa phương ngày một phát triển hơn.

Ông Hoàng A Chinh- Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên

Tại buổi lễ, ông Hoàng A Chinh- Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương gửi lời cảm ơn đến toàn thể các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, tài trợ xây dựng cây cầu để người dân có thể di chuyển an toàn, thuận lợi.

Trao quà cho bà con khó khăn tại xã Thượng Sơn

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn cũng trao tặng gần 400 phần quà đến cho các em học sinh và bà con khó khăn tại xã.

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *