676 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
094.4141.591

Next-G cùng “Xuân Yêu Thương – Tết Sẻ Chia”: Để không ai bị bỏ lại phía sau

Ngày 8/2 (29 Tết Âm lịch), phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, Quỹ từ thiện Next-G cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Sẻ Chia” nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại Hà Nội, không có điều kiện về quê ăn tết.

460 suất quà tết được trao tặng trong chương trình phần nào giúp nhiều người cảm nhận được sự vui tươi, ấm áp của mùa xuân, năm mới.

Với sự tài trợ và đồng hành của Tổ Hoa Sen, Nhóm thiện nguyện Từ Tâm, Công ty Ngọc trai và Trang sức An Phú, Công ty May thời trang Ngân Hà, Nhóm Nghìn lẻ một đêm, CLB Văn hoa áo dài Việt Nam, Công ty Horizon Travel, Nhóm Kinh sách Ba Đình, hàng trăm suất quà tết được trao tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Hà Đông ngay từ sáng sớm.

Kết thúc chương trình tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Đoàn di chuyển về Chùa Quang Phúc để trao quà cho các cháu trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây.

Sau khi rời chùa Quang Phúc, Quỹ từ thiện Next-G cùng các nhà tài trợ tiếp tục di chuyển về Làng chạy thận Bạch Mai để trao quà tết cho những bệnh nhân đang bám trụ để chống chọi với bệnh tật.

Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt được trao tặng trong chương trình là hơn 200 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *