676 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
094.4141.591

Next-G Foundation: Tổ chức Trung thu cho hơn 2000 học sinh tại Bảo Lâm, Cao Bằng

Ngày 23/9, Quỹ Next-G cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm 2023”, tặng 2300 suất quà cho các học sinh tại xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Tham dự chương trình có lãnh đạo UBND huyện Bảo Lâm, UBND xã Bảo Lâm cùng đại diện các nhà tài trợ: Ông Steve Bùi – Chủ tịch Quỹ từ thiện Next-G, Bà Đỗ Thị Như Quỳnh, ông Hưng Bùi- đồng Phó Chủ tịch Quỹ; đại diện nhóm Từ Tâm, tổ Hoa Sen cùng các nhà hảo tâm và hơn 2000 cháu học sinh, nhân dân địa phương.

Ông Steve Bùi- Chủ tịch Quỹ từ thiện Next-G phát biểu tại chương trình

Trong không khí tưng bừng của Chương trình “Vui hội Trăng Rằm 2023”, các em thiếu nhi được thưởng thức màn múa lân truyền thống, nghe sự tích về chị Hằng Nga và chơi các trò chơi dân gian, trả lời câu đố về ngày Tết trung thu,…

Đặc biệt, ngay từ sáng sớm, các em học sinh, thầy cô giáo tại địa phương đã tham gia thi tài bằng hoạt động trang trí những mâm cỗ nhiều màu sắc, những chiếc đèn lồng với con vật gần gũi, ngộ nghĩnh.

Các tiết mục văn nghệ, nhảy, múa hết sức sôi động và náo nhiệt được thực hiện bởi nhiều nghệ sỹ và người dân địa phương được hưởng ứng nhiệt liệt.

Nhân dịp này, đoàn thiện nguyện đã tặng sách vở, mỳ tôm, chăn, màn, khăn mặt, giầy dép, bánh kẹo, đồ chơi với tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho các em học sinh trường mầm non, tiểu học Cốc Lỳ và Trường TH&THCS xã Đức Hạnh.

Ông Đoàn Trọng Hùng–Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, ông Đoàn Trọng Hùng–Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện uỷ huyện Bảo Lâm đã gửi đến Quỹ Next-G và toàn thể các nhà tài trợ, nhà hảo tâm lời cảm ơn sâu sắc, cảm ơn đoàn thiện nguyện đã đem đến cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đức Hạnh nói riêng, huyện Bảo Lâm nói chung một cái tết Trung thu vui tươi, qua đó tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 9 giải khuyến khích cho những mâm cỗ trưng bày bắt mắt và sáng tạo nhất cho các lớp tham gia trưng bày.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *