676 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
094.4141.591

Quỹ từ thiện Next-G: Kết thúc hành trình xây dựng điểm trường mầm non Họa My

Sau hơn 6 tháng gấp rút triển khai xây dựng, ngày 18/11, giai đoạn 2 của Điểm trường Tà Chí Lừ – Trường mầm non Họa My với 5 phòng học khang trang và nhiều công trình phụ trợ đã chính thức hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong niềm hân hoan của các cô giáo và 150 em học sinh xã La Pán Tẩn.

Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các thầy cô ngay sát thời điểm kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11.

Tại buổi lễ, thay mặt Quỹ Next-G, bà Đỗ Thị Như Quỳnh- Phó Chủ tịch Qũy không giấu được niềm vui sướng và sự xúc động khi chứng kiến những nụ cười trên khuôn mặt các em học sinh khi lần đầu tiên được học tập dưới mái trường mới.

Với bà: “Chỉ có sự yêu thương mới xóa nhòa đi tất cả, chỉ có sự yêu thương mới kết nối mọi người lại với nhau, cùng chung tay trong hoạt động thiện nguyện để cống hiến cho xã hội, đem lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống”.

Bà Như Quỳnh- Phó Chủ tịch Quỹ Next-G tại Lễ Khánh thành

Đại diện các nhà tài trợ, bà Nguyễn Thị Minh Thu- Tổng Giám đốc Tập đoàn ngọc trai An Phú khẳng định sẽ luôn là người bạn đồng hành trên hành trình xây dựng các công trình dân sinh phục vụ đời sống người dân Mù Cang Chải nói riêng và trên cả nước nói chung.

Bằng việc gửi tới các nhà tài trợ giấy chứng nhận thay cho lời cảm ơn sâu sắc, ông Nguyễn Anh Thủy- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải khẳng định điểm trường Tà Chí Lừ- Trường Mầm non Họa My sẽ là công trình vô cùng ý nghĩa, giúp cuộc sống của người dân trở nên tốt đẹp hơn. Hơn thế nữa, đây còn là dự án tiêu biểu trên địa bàn, phục vụ công tác học tập nhằm triển khai nhân rộng mô hình tại địa phương.

Lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ

Các nhà hảo tâm tặng quà cho học sinh ngôi trường mới

Dưới đây là một số hình ảnh về cơ sở vật chất của trường:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *