676 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
094.4141.591

Quỹ Next-G cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV trao quà tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Chiều 23/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Quỹ từ thiện Next-G Foundation phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam VTV và các nhà tài trợ đến thăm và tặng 200 suất quà cho các bệnh nhi điều trị tại Khoa Gan mật, Khoa Tiêu hóa và Khoa Dinh dưỡng lâm sàng, Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Tham dự buổi lễ, phía Đài Truyền hình Việt Nam VTV có ông Đinh Đắc Vĩnh, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; phía Next-G Foundation có ông Steve Bùi- Chủ tịch Quỹ, bà Đỗ Như Quỳnh, ông Hưng Bùi- đồng Phó Chủ tịch Quỹ cùng đại diện các nhà tài trợ: Công ty cổ phần BIBICA, Công ty TNHH TD F&B,…

Bệnh viện Nhi Trung ương là nơi có rất nhiều bệnh nhi tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trên cả nước về điều trị. Hàng ngày có khoảng 5.000 đến 7.000 ca khám bệnh, 1.500 đến 2.000 bệnh nhi nội trú, trong đó nhiều gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh rất khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán.

Với ý nghĩa lan tỏa được nhiều yêu thương, chia sẻ và động viên các bệnh nhi trong dịp Tết đến, Xuân về, Đài truyền hình Việt Nam VTV, Quỹ Next-G và các nhà tài trợ đã cùng thực hiện chương trình “Tết yêu thương” đầy ý nghĩa với hi vọng mang lại niềm vui cho các cháu.

Thay mặt Bệnh viện Nhi Trung ương, ông Trịnh Ngọc Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời tri ân tới các nhà tài trợ chương trình thiện nguyện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *